Cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Thống Nhất – Đồng Nai.

      Công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín nhất tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai,…và các tỉnh thành trên cả nước. Hình thức dịch vụ bảo vệ đa dạng như: bảo vệ nhà máy, văn phòng công ty, tòa nhà, ngân hàng, chung cư,…Các chuyên gia an ninh nhiều năm kinh nghiệm sẽ tiến hành khảo sát mục tiêu và lập phương án bảo vệ phù hợp nhất. Công ty bảo vệ Thắng Lợi áp dụng công nghệ trong việc giám sát chất lượng dịch vụ qua hình ảnh Camera giám sát, đồng thời chia sẽ hình ảnh hoạt động bảo vệ tại mục tiêu đến Quý khách hàng thông qua hệ thống máy tính hoặc Smartphone.

Công Ty Bảo Vệ Gần Nhất Tại Huyện Long Thành

Kinh tế phát triển không ngừng kéo theo những mối hiểm họa về tội phạm, tệ nạn xã hội tràn lan, gây cho con người luôn cảm giác bất an trong việc bảo vệ an toàn tài sản cá nhân, tài sản doanh nghiệp khỏi những đối tượng nguy hiểm. Do đó, nhu cầu thuê và sử dụng dịch vụ bảo vệ ở Đồng Nai trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Đây chính là lí do có nhiều công ty bảo vệ  ra đời nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu cho các cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn và Công ty Bảo vệ Tập đoàn Thắng Lợi là sự lựa chọn uy tín và tốt nhất cho quý khách hàng và đối tác.

Bảo vệ ở Thắng Lợi cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ đa dạng, phù hợp với từng loại hình kinh doanh, yêu cầu khác biệt đến từ khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp như:

  • Dịch vụ văn phòng, tòa nhà, trung tâm thương mại, khu đô thị, dân cư,..
  • Dịch vụ bảo vệ sự kiện, yếu nhận, hộ tống áp tải tiền bạc tài sản có giá trị.
  • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, kho bạc, nhà hàng cửa hàng,..
  • Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự,..
  • Dịch vụ bảo vệ giữ xe, bãi giữ xe
  • Dịch vụ bảo vệ Tết, bảo vệ thời vụ,..
  • Một số hình thức dịch vụ khác theo yêu cầu khách hàng,…
Công ty bảo vệ nhà máy gần nhất tại Nhơn Trạch
Công ty bảo vệ nhà máy gần nhất tại Nhơn Trạch

Bộ phận nhân viên bảo vệ khi đến làm việc ở các tòa nhà văn phòng sẽ được phân bổ khu vực làm việc trong tòa nhà. Nhân viên bảo vệ ở trước tòa nhà nhằm kiểm soát số lượng người ra vào tòa nhà, cũng như trật tự an ninh nơi làm việc. Đảm bảo các doanh nghiệp làm việc trong tòa nhà có môi trường làm việc yên tĩnh và an toàn nhất. Trong tầng 1 của toà nhà cũng được bố trí bảo vệ để kiểm soát khách đến tìm gặp các công ty trong tòa nhà. Đồng thời đây cũng là vị trí bảo vệ giám sát hệ thống camera cũng như nơi tiếp nhận thông tin khẩn cấp trong trường hợp tòa nhà gặp sự cố như thang máy hư, cháy nổ.

Ai có nhu cầu về Bảo vệ xin quý khánh vui lòng liên hệ: 0975.64.24.64.   Phòng – Kinh doanh

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *