BẢO VỆ NHÀ MÁY TẠI ĐỒNG NAI

Là bảo vệ tài sản thuộc quyền sở hữu hợp pháp của khách hàng như: Tòa nhà, văn phòng, nhà máy, kho hàng, bến bãi, công trường xây dựng, siêu thị, ngân hàng, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, nhà xe, khách sạn, nhà hàng, nhà ở…Bảo vệ nhà máy tại Đồng Nai, chuyên bảo vệ các dự án lớn và siêu lớn, cam kết đảm bảo vệ lượng dịch vụ an ninh là tốt nhất, Thắng Lợi là cty bảo vệ uy tín.

Dựa trên đặc điểm vị trí và tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh thực tế của Khách hàng và các yêu cầu riêng cụ thể cho lực lượng bảo vệ. Bảo Vệ Thắng Lợi  khảo sát và xây dựng phương án bảo vệ riêng cho từng mục tiêu cần bảo vệ và được cập nhật phương án lại theo thời gian và yêu cầu của khách hàng cho phù hợp với thực tế.

https://dichvubaovedongnai.com/
https://dichvubaovedongnai.com/

Những yêu cầu cơ bản cho dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi  bao gồm:

– Giữ gìn an ninh, trật tự.
– Bảo vệ tài sản.
– Phòng chống cháy nổ.
– Kiểm soát nhân sự.
– Quản lý phương tiện.
– Hướng dẫn khách hàng

Bảo vệ Thắng Lợi đảm bảo an ninh, an toàn cho mọi hoạt động của khách hàng cũng như giao dịch với khách hàng được thuận lợi dễ dàng, tất cả mọi hành vi lợi dụng gây rối mất trật tự, trộm cắp, phá hoại tài sản đều được phát hiện ngăn chặn và xử lý kịp thời và được áp dụng các giải pháp, biện pháp cần thiết và đúng luật pháp Việt Nam.

Công Ty Bảo Vệ Tại Nhơn Trạch Đồng Nai
Công Ty Bảo Vệ Tại Nhơn Trạch Đồng Nai

Để ưu ái và đứng về quyền lợi của khách hàng, Công ty bảo vệ Thắng Lợi  đã mua bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp và dân sự trị giá 22.000.000.000 VND (Một triệu USD) cho mỗi một sự cố. Chính vì thế, khi có bất kỳ mất mát nào về tài sản thuộc về lỗi của nhân viên bảo vệ đều có sự tham gia của bên thứ ba (bảo hiểm). Khách hàng sẽ yên tâm về việc đền bù các thiệt hại tài sản.
Giá phổ thông cho dịch vụ này từ 14tr -> 29tr/01 vị trí 24/24h trở lên và có thể tăng lên tùy theo tính chất của mục tiêu, địa điểm và yêu cầu dịch vụ cao cấp của khách hàng.
Doanh thu từ dịch vụ bảo vệ này chiếm 85% tổng doanh thu hàng năm của Công ty Thắng Lợi. BẢO VỆ NHÀ MÁY TẠI ĐỒNG NAI.

BẢO VỆ CÁC SỰ KIỆN, LỄ HỘI

Là bảo vệ các sự kiện quan trọng của các doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm, hội chợ triễn lãm, các buổi ca nhạc ngoài trời…

Bảo vệ Thắng Lợi có nhiệm vụ mang lại sự bình yên cho Quý khách hàng, hạn chế các rủi ro về thiệt hại tài sản, đảm bảo an toàn tính mạng cho nhân viên của mình và khách hàng đến tham quan vui chơi giải trí.

https://dichvubaovedongnai.com/
https://dichvubaovedongnai.com/

Yêu cầu về nghiệp vụ: Tất cả các nhân viên được tham gia vào đội bảo vệ sự kiện, lễ hội phải đáp ứng được các yêu cầu về nghiệp vụ như sau:
– Đã qua lớp đào tạo võ thuật cơ bản.
– Đã qua lớp đào tạo bảo vệ sự kiện của VSC.
– Đã qua lớp đào tạo giải quyết các sự cố trong bảo vệ sự kiện.
– Biết sử dụng các công cụ hỗ trợ chuyên dụng như: gậy sắt, roi điện, gậy sáng điều phối xe.
– Độ tuổi từ 25 – 45 tuổi, và đáp ứng được các tiêu chí riêng về ngoại hình của VSC.

Yêu cầu về trang phục: Công ty bảo vệ Thắng Lợi đã trang bị những bộ đồng phục phù hợp với loại hình dịch vụ bảo vệ sự kiện, tùy vào từng sự kiện và tùy vào yêu cầu của khách hàng mà Công ty bảo vệ Thắng Lợi trang bị trang phục cho nhân viên bảo vệ phù hợp. Các trạng phục đang áp dụng như:

– Quần, áo bảo vệ thông thường à phục vụ cho các sự kiện bình thường, ngoài trời, không mang tính chất phức tạp, …BẢO VỆ NHÀ MÁY TẠI ĐỒNG NAI
– Quần đen, áo sơ mi trắng, đeo cà vạt, áo vest đen à phục vụ cho các sự kiện sang trọng, trong hội trường, …
– Áo chống đâm, nón chống bạo động à đối với các sự kiện có tính chất phức tạp cao, ngoài trời.

Yêu cầu về công cụ hỗ trợ: Trang bị các công cụ hỗ trợ chuyên dụng cho loại hình bảo vệ sự kiện như: Súng, Gậy sắt, roi điện, áo chống đâm, mũ chống bạo động, bộ đàm chuyên dụng, gậy sáng điều phối giao thông…

Bảng mô tả công việc chung
– Từ khi chuẩn bị đến khi không để xảy ra các hoạt động của tội phạm, cháy nổ. công ty bảo vệ kiểm soát và điều phối từ xa những đám đông mà có thể từ đó xuất phát các sự kiện lộn xộn.
– Ngăn chặn và phối hợp với lực lượng vũ trang bắt giữ những kẻ có hành vi côn đồ quá khích gây rối trật tự trị an.
– Kiểm soát người vào khu vực, vào cổng.
– Không cho bất cứ người lạ, người không có giấy tờ, không có vé, …vào khu vực cần bảo vệ.
– Bố trí lực lượng, phương tiện ở nhiều vị trí, nhiều lớp tạo thành thế liên hoàn khép kín.
– Giải quyết các vụ việc từ xa, không để cho tiến vào và làm phát sinh vụ việc từ bên trong.
– Thái độ mềm mỏng, hòa nhã nhưng phải kiên quyết qiữ nghiêm túc đối với những người ra vào các khu vực theo quy định của ban tổ chức.

bao ve vsc
bao ve vsc

– Bố trí các phương tiện kĩ thuật nghiệp vụ ở những nơi và vị trí cần thiết, kiểm tra người phương tiện ra vào theo nhiệm vụ phân công.
– Kiểm soát hàng hóa, tài sản mang ra, mang vào mục tiêu tổ chức sự kiện.

Tất cả các nhân viên bảo vệ phải trang bị bộ đàm, và dùng bộ đàm để thông báo tình hình và yêu cầu hỗ trợ khi cần thiết.
Chỉ huy đội bảo vệ trong sự kiện luôn theo sát diễn biến của sự kiện cũng như giám sát công việc của các nhân viên để đưa ra cách làm việc tiếp theo cho phù hợp.

– Chỉ huy đội bảo vệ phải thông báo những tình huống khẩn cấp cho đạo diển sự kiện, ban tổ chức để xin ý kiến chỉ đạo.
– Thời gian làm việc của nhân viên tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, yêu cầu của sự kiện.
– Luôn luôn khảo sát và xây dựng phương án bảo vệ riêng cho từng sự kiện.

Để ưu ái và đứng về quyền lợi của khách hàng, Công ty bảo vệ Thắng Lợi đã mua bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp và dân sự trị giá 2.000.000.000 VNĐ (Một triệu USD). Chính vì thế, khi có bất kỳ mất mát nào về tài sản thuộc về lỗi của nhân viên bảo vệ đều có sự tham gia của bên thứ ba (bảo hiểm). Khách hàng sẽ yên tâm về việc đền bù các thiệt hại tài sản.
Giá sàn cho dịch vụ này là 150.000 đ/01 người/01 giờ, và có thể tăng lên tùy theo tính chất của sự kiện, địa điểm và yêu cầu của khách hàng.

Doanh thu từ dịch vụ này chiếm 5% tổng doanh thu hàng năm của Công ty Thắng Lợi.

Bảo vệ mục tiêu di động VSC

Là bảo vệ áp tải tiền, hàng hóa đặc biệt, áp tải các tài liệu có giá trị, tháp tùng bảo vệ tại nơi làm việc, nơi cư trú, di chuyển từ một điểm cố định này đến địa điểm khác trong thời gian được xác định.

Tốp Năm Công Ty Bảo Vệ Uy Tín Tại Đồng Nai gồm các công ty bảo vệ có chất lượng dịch vụ an ninh hàng đầu tại Đồng Nai, được khách hàng tin dùng hàng đầu.
Tốp Năm Công Ty Bảo Vệ Uy Tín Tại Đồng Nai

Yêu cầu về nghiệp vụ: Tất cả các nhân viên được tham gia vào đội bảo vệ áp tải tiền, hàng hóa đặc biệt phải đáp ứng được các yêu cầu về nghiệp vụ như sau:
Đã qua lớp đào tạo võ thuật cơ bản.
Đã qua lớp đào tạo bảo vệ mục tiêu di động của VSC.
Đã qua lớp đào tạo giải quyết các sự cố trong bảo vệ mục tiêu di động.
Biết sử dụng các công cụ hỗ trợ chuyên dụng như: Súng ngắn, gậy sắt, dùi cui điện, gậy sáng điều phối xe.
Độ tuổi từ 25 – 45 tuổi, và đáp ứng được các tiêu chí riêng về ngoại hình của VSC.
Xây dựng phương án áp tải tiền, hàng hóa đặc biệt thật chi tiết và tỉ mỹ. Tính toán thời gian đi và về hết bao nhiêu, các khu vực nhạy cảm cần chú ý, lực lượng hỗ trợ khi có sự cố, phương án giải quyết các sự cố có thể xảy ra…

Hỗ trợ an ninh khách hàng trong giao dịch tiền tệ

Yêu cầu về trang phục: Áo chống đâm, nón chống bạo động.
Yêu cầu về công cụ hỗ trợ: trang bị các công cụ hỗ trợ chuyên dụng cho loại hình bảo vệ sự kiện như: Súng ngắn, dùi cui kim loại, roi điện, gậy cao su, áo chống đạn, mũ chống bạo động, bộ đàm chuyên dụng, gậy sáng điều phối giao thông, camera hành trình…

Bảng mô tả công việc chung

Bảo vệ an toàn tuyệt đối cho hàng hóa từ khâu giao nhận đến quá trình vận chuyển, không để cho các đối tượng tội phạm xâm hại hoặc làm hư hỏng mất mát.
Quá trình vận chuyển phải đảm bảo giữ được nguyên mẫu mã và niêm phong kẹp chì trong quá trình vận chuyển.
Giữ bí mật không được tiết lộ tên hàng, số lượng, thời gian xuất phát, thời gian mà hàng hóa đến nơi.
Lực lượng bảo vệ được chia làm 2 tốp: một tốp bảo vệ chính cho áp tải tiền và hàng hóa đặc biệt, một tốp ngụy trang để hỗ trợ kịp thời khi có sự cố.
Nhân viên bảo vệ phải quan sát xung quanh trước khi di chuyển và không cách quá xa mục tiêu cần áp tải.
Vận chuyển phải đúng lộ trình trong kế hoạch, không được thay đổi tùy tiên.
Không chỉ đề phòng trộm cắp mà phải an tòan không rách, vỡ bể.
Bốc xếp hàng cần phải có sự giám sát của người có trách nhiệm theo đúng kế hoạch.
Yêu cầu lực lượng phải có được điện thoại liên lực của các cơ quan chính quyền địa phương nơi mà việc áp tải tiền, hàng hóa đặc biệt đi qua. Để hỗ trợ khi cần thiết. BẢO VỆ NHÀ MÁY TẠI ĐỒNG NAI.

cong ty bao ve thang loi vsc 8
cong ty bao ve thang loi vsc 8

Thời gian làm việc

Thời gian làm việc của nhân viên bảo vệ tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, yêu cầu của vận chuyển hàng hóa, áp tải tiền.  Việc làm bảo vệ  chính xác, minh bạch rõ ràng
Thời gian cung cấp dịch vụ: 2 – 3 ngày

Thông tin khác

Luôn luôn khảo sát và xây dựng phương án bảo vệ riêng cho từng sự kiện áp tải tiền, hàng hóa đặc biệt.
Hỗ trợ miễn phí các khoản bảo hiểm cho nhân viên, bảo hiểm rủi ro nghề nghiệp, chỉ huy đội, đội cơ động, đội kiểm tra chất lượng…
Để ưu ái và đứng về quyền lợi của khách hàng, Công ty bảo vệ Thắng Lợi đã mua bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp và dân sự trị giá 22.000.000.000 VND (Một triệu USD) cho mỗi một sự cố. Chính vì thế, khi có bất kỳ mất mát nào về tài sản thuộc về lỗi của nhân viên bảo vệ đều có sự tham gia của bên thứ ba (bảo hiểm). Khách hàng sẽ yên tâm về việc đền bù các thiệt hại tài sản.
Giá sàn cho dịch vụ này là 250.000 đ/01 người/01 giờ, và có thể tăng lên tùy theo tính chất của sự kiện, địa điểm và yêu cầu của khách hàng.

cong ty bao ve thang loi vsc 3
cong ty bao ve thang loi vsc 3

Doanh thu từ dịch vụ này chiếm 5% tổng doanh thu hàng năm của Công ty Thắng Lợi – Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp VSC.

Tags: cty bảo vệ tại Đồng Nai, báo giá dịch vụ bảo vệ tại Đồng Nai, giá bảo vệ tại Đồng Nai, giá dịch vụ bảo vệ tại Biên Hòa, giá dịch vụ bảo vệ tại Long Thành, giá dịch vụ bảo vệ tại Nhơn Trạch, giá dịch vụ bảo vệ tại Long Khánh, giá dịch vụ bảo vệ tại Vĩnh Cửu, giá dịch vụ bảo vệ tại Thống Nhất, giá dịch vụ bảo vệ tại Trảng Bom…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *