Bảo Vệ Thắng Lợi Tại Đồng Nai 3 1

Dịch vụ áp tải tiền cho ngân hàng tại Đồng Nai

 
Cập nhật: 08:00 Ngày 14/12/2017
Dịch vụ áp tải tiền cho ngân hàng tại Đồng Nai, hộ tống chuyển tiền là mục tiêu bảo vệ có tính chất phức tạp đòi hỏi nhân viên bảo vệ tại đây phải có trình độ nghiệp vụ cao và phong cách làm việc rất lịch sự, linh hoạt, uyển chuyển và bảo mật cực cao...
Chúng tôi nhận nhiệm vụ áp tải tiền cho các ngân hàng từ địa điểm A đến địa điểm B , Từ ngân hàng tới cây rút tiền ATM, Từ ngân hàng đến các doanh nghiệp theo yêu cầu.
1. Nhiệm vụ:
 
Việc chất tiền bốc xếp phải có sự giám sát của người có thẩm quyền theo đúng kế hoạch, nhân viên bảo vệ phải quan sát địa điểm nơi lên xuống tiền.
 
Khi vận chuyển chú ý các hiện tượng lạ (người, xe cộ…) có thể kẻ xấu nắm được kế hoạch lợi dụng hành động.
 
Đề phòng hư hỏng xe, nếu vì lý do đó mà xe phải dừng lại (đèn đỏ, hư xe, tắc nghẽn giao thông…) bảo vệ phải sẵn sàng quan sát kỹ, phát hiện nghi vấn, báo ngay cho người có trách nhiệm lý do, địa điểm xe phải dừng.
 
Xe phải đi đúng tuyến quy định, không được tự tiện thay đổi.
 
Nếu sự cố xảy ra trên đường, nhân viên bảo vệ phải cố gắng xác nhận tướng mạo, trang phục đặc điểm, hướng chạy và biển số xe của tội phạm, điện thoại báo ngay cho phòng cảnh sát và đồng thời đưa ra biện pháp xử ý khác tùy thuộc vào tình hình tại hiện trường.
 
2. Yêu cầu
 
Vận chuyển tiền trên đường là giai đoạn quan trọng và nguy hiểm nhất, đặc biệt là lúc giao nhận tiền nên nhân viên bảo vệ cần phải:
 
+ Chọn chỗ ngồi thích hợp trên xe để có thể quan sát được cả trước lẫn sau và cả 2 bên thành xe.
 
+ Chọn chỗ ngồi thích hợp để có đủ diện tích, khoảng không thích hợp cho công việc phòng chống lại sự tấn công của tội phạm được linh hoạt và thuận tiện.

 
Đặc biệt chú ý các hiện tượng bất thường khi xe di chuyển như có xe máy bám theo, có kẻ nhìn vào xe, có tai nạn giao thông hay có kẻ chặn ngang đường…đặc biệt không được rời xe đề phòng tội phạm dùng kế “điệu hổ ly sơn” động tác giả đánh lạc hướng.
 
Lái xe phải tuân thủ theo yêu cầu của nhân viên bảo vệ nhất là lúc bốc tiền lên xuống, địa điểm đậu xe là quan trọng nhất, ngoài ra còn phải quan tâm đến tốc độ di chuyển của xe.
 
Khi lên xuống tiền nhân viên bảo vệ phải chọn được vị trí đứng thích hợp để sẵn sàng ứng phó với mọi trường hợp có thể xảy ra.
 
Mọi thông tin về số xe chuyển tiền, kế hoạch di chuyển thời gian, số tiền vv…phải được giữ bí mật và được cam kết bởi Dịch vụ bảo vệ đồng nai thực hiện đúng quy trình.

Mọi thông tin về dịch vụ của chúng tôi quý khách hàng liên hệ:

BẢO VỆ VSC ĐỒNG NAI
Điện thoại: 0946 233 996 
Email: levanthanh.vsc@gmail.com
Website: http://dichvubaovedongnai.com